Home » 2016 » May » 24 » Mì Ý hải sản ngon bá báy
1:27 PM
Mì Ý hải sản ngon bá báy

Mì Ý hải sản sở hữu lẽ là món mì dễ xơi rồi được phổ biến người say mê nhất. Chút vị chua chua của cà chua phảng phất hương thơm nồng của tỏi kết hợp cộng vị dai ngọt từ hải sản tươi sẽ hòa quyện tối ưu cộng sợi mì sóng sánh tạo buộc phải một bản nhạc tuyệt vời của ẩm thực Ý. Cuối tuần, đừng quên thay đổi khẩu vị của bạn với bí quyết dạy nấu ăn ngon mì Ý siêu đơn giản mà nghề bếp Đà Nẵng chia sẻ dưới đây nhé!

Mỳ ý sốt hải sản

Cần có sau sở hữu món mì Ý hải sản:

600 g mì spaghetti sấy khô
300 gam tôm tươi
3 con mực ống
200 lạng nấm kim châm
Cà chua, hành tây, tỏi và sốt cà đóng lon.

Chỉ dẫn công thức món mì Ý hải sản ngon:

1. Đun nước trong một loại nồi lớn mang đi lúc sôi già thì vớt mì vào hấp. luộc liệng tới lúc mì chín mềm vừa xơi thì thả ra ném ráo nước, đem đi khoảng một muỗng dầu xơi vào trộn đều với mì ko vị vón và dính vào nhau.
2. Tỏ chén trà vỏ, băm nguyễn. Cà chua rồi hành tây lau sạch, cắt hạt lựu. Nấm kim châm băm liệng chân gốc và rửa lại bỏ nước muối pha loãng.
3. rửa sạch tôm rồi mực. Tôm chén trà vỏ và ném đầu. Mực thái lát.
4. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng vừa thì mang tỏi và hành tây vào phi thơm. vớt cà chua rồi sốt cà chua vào trộn nhanh tay, vớt một nhúm muối vào đảo cộng. Phi cà chua tới lúc ra nước màu đẹp thì thả tôm và mực vào, đảo nhanh tay đem đi lửa to. lúc tôm rồi mực gần chín thì mang nấm kim châm vào xáo cùng. thả 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột nêm cộng ½ thìa cà phê tiêu và 1 ít muối vào nêm nếm lại sở hữu vừa xơi.
5. Cuối cùng, đem đi mì vào đảo đều rồi tắt bếp.
Bạn ko cần xáo tôm và mực quá lâu vì xáo lâu sẽ làm mực bị dai rồi thịt tôm bị bở. Nêm nếm gia vị cho ham mê thả khẩu vị của gia đình bạn.
chúc các công đoạn mì Ý hải sản mà cách chế biến chia sẻ trên sẽ giúp bạn chừa ra 1 món ăn ngon miệng!

Views: 345 | Added by: kimtan11022015 | Tags: mỳ ý sốt hải sản | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar