12:05 PM Cách chế biến cua chiên me chua ngọt đầy lôi cuốn |
Cua rang me là 1 trong các món ăn lôi cuốn tiêu tốn vị chua chua, ngọt ngọt. Sốt me sánh quyện đậm đà hoà cùng tỏi cắt, ớt khiến cho cần chút cay nồng, ấm vị vô cùng lộng lẫy.
Cua rang me là nghệ thuật của sự hoà quyện gia vị khéo léo Nguyên liệu cua rang me cần chuẩn bị phải có:- Me chua chín A. chuẩn bị Bước 2: Ướp cua sở hữu tiêu, bột nêm, tỏi xắt trong khoảng 15 phút đem đi cua thấm gia vị Bước 3: Hành tây băm múi cau nhỏ Bước 4: Me chua rửa sạch, trần qua nước sôi, và với vào chén nhỏ. Đổ nước ấm vào ăn me, tiêu dùng muỗng dằm liệng phần thịt me hoà vào nước. Cho tầm 10 phút. Bước 5: Ớt sừng tươi tỉa hoa mang đi trang trí dành món ăn ngon. Bước 1: làm nóng chảo để dầu ăn, đem đi tỏi xắt rồi bơ Tường An vào phi thơm, đem cua vào chiên chiên vàng, dành ra đem đi ráo dầu. Bước 2: Sau lúc để cua ra, tiếp theo phi thơm tỏi, đem gạch cua vào trộn nhanh tay, gạn tách nước cốt me vào chảo. Bước 3: Nêm thêm 1 một muỗng cà phê bột nêm, ½ muỗng muối, 1 thìa cà phê bột bắp và một muỗng đường vào chảo rồi khuấy đều cho tới khi sốt me sánh lại. Bước 4: vớt phần cua đã chiên vàng cộng 1 thìa tỏi thái vào chảo sốt me, sóc đều ném cua thấm đậm sốt me và tắt bếp. Xếp cua ra đĩa, úp phần mai cua lên phía trên rồi rưới nước sốt me phủ khắp cua. Trang trí món ăn ngon bằng ớt sừng tỉa hoa dành thêm nâng cao tính thẩm mỹ tiêu tốn món ăn ngon. Thịt cua ngọt vị quyện cộng sốt me chua chua, ngọt ngọt, sóng sánh, vàng đượm vô cùng lộng lẫy. Cua chiên me là nghệ thuật của việc tiêu dùng gia vị 1 ngành bếp khéo léo và độc đáo, đem lại hương vị lôi cuốn với món ăn. |
|
Total comments: 0 | |