11:22 AM Cách làm chả cá chiên xù thơm ngon như ở ngoài hàng quán |
Khiến sửa đổi món ngon gia đình nhiều món ngon gia đình trong người trong nhà nhà mình cũng vẫn vậy đổi mùi vị cho những cá nhân nhiều bà nội trợ hãy test nêm bữa ăn chả cá trắm chiên xù chuẩn ngất ngây theo chỉ dẫn sau đây nhầm cùng những người người thân thân yêu chén thức ăn bá cháy hấp dẫn. 1-Nguyên liệu cho cách biến tấu chả cá trắm chiên xù: -Cá trắm quay tơi: 220 gr -Bột rang giòn, bột rang xù -Trứng gà: Một trái -Gia vị: Hạt nấu, nước mắm, dần chén, hạt tiêu Cách nấu: - Hòa 1 lượng bột chiên giòn vừa phải cùng với nước và cho thêm ít bột nấu, 1 quả trứng gà đảo đều lên trên cùng mục đích tạo nên 1 trộn lẫn sánh lại. - Nặn chả cá thành hình cây đầy đặn tiếp tục tẩm từng miếng chả cá qua hoà lẫn bột rang giòn và lăn tiếp qua lớp bột rang giòn sánh lại. - Rang chả cá vàng giòn trên chảo dầu đã làm nóng. Luân phiên nhau chế biến vì lẽ đó cho tới hết phần những thứ cần. Chả cá trắm rang xù vừa ăn và sở hữu màu vàng cuốn hút là gắp ra rổ qua lớp giấy ngấm dầu đi. Lúc ăn các anh chị chấm từng miếng chả cá còn vưa nóng vào tô tương ớt, 1 vị hợp lý tuyệt rất tuyệt. Xem thêm món chả ngon khác: |
|
Total comments: 0 | |