1:14 PM Ăn canh bún mà có chả cá Đà Nẵng mới đúng ngon |
Bún chả cá Đà nẵng là bữa ăn bá cháy của ẩm thực rất huế, đầy thú vị ngọt, thơm và tương đối chua, ai đã từng dùng bún chả cá Đà nẵng là hơi phức tạp có khả năng quên được hương thơm phi thường ấy, và anh chị cũng đủ khả năng tự nấu bún chả cá đà nẵng cho cả người quen tôi đọc qua xơi với cách biến tấu bình dị ấy của dạy nấu ăn thì thức ăn đúng điệu hàng tuần sẽ hướng dẫn sau đây, xem qua thăm dò quý khách nhe! Thành phần gồm của bữa ăn bún chả cá: - Cá thát lác nạo: 430 gr - Cắt mỏng cá basa: 420 gr - Mỡ thăn: 230 gr - Hành tím: bốn củ - Trứng: hai trái - Bí đỏ: 500g - Ngô cải: 320 gr - Khoai tây: Ba củ - Dứa: Một trái - Măng: 400g - Bún sánh lại: 1kg - Bột mì, bột nấu, đường, muối, hạt tiêu, chanh, tỏi, ớt - Giá xanh, rau thơm, xà lách, hành chua, húng quế, bạc hà. - Tuy màu: một muỗng bột ớt, phân nữa tô rau mùi chặt nhỏ, một nữa tộ dầu động vật. Công thức làm bún chả cá: Bước một: Phi-lê cá basa thái miếng, bỏ vào máy quay tơi. Băm hạt lựu 220 thịt mỡ. Xắt và cắt nhỏ bốn đầu hành trắng.
Bước Tám: Ta cho ra chén lớn và chén thôi, lúc nhấm nháp rắc hành lên trên, thêm mắm ruốc, tí ớt tỏi giã dập, vắt ít chanh và rau non. |
|
Total comments: 0 | |