Home » 2016 » September » 22 » Cách làm bánh rán mặng ăn ngon không ngán
1:09 PM
Cách làm bánh rán mặng ăn ngon không ngán

Bánh rán mặn là món ngon gia đình vặt say mê của nhiều gia đình, nhất là vào các ngày tiết trời trong sạch. Dạy nấu ăn hôm nay  sẽ chỉ dẫn đến quý vị công thức làm món ăn bánh chiên mặn không quanh co, mùi vị thơm tuyệt vời rất thu hút bởi sự pha trộn vào nhau của nhiều những thứ cần, thịt, miến, nước chấm…, cùng làm quý khách nhe!

bánh rán nướng mặng

1- Những thứ cần cho cách biến tấu bánh chiên mặn.

- Bột nếp: 240 gram

- Bột tẻ: 24 gam

- Thịt xắt: 230 gr

- Cà rốt: Một củ

- Hành khô: một củ

- Mộc nhĩ: Năm tai

- Miến: 500g

- Các thứ cần để nêm nếm: dầu thực vật, muối, đường, hạt nấu, hạt tiêu

2: Cách nấu bánh chiên mặn

Phương thức Một: Xử lý ban đầu thành phần gồm cho cách nấu bánh rán mặn.

- Ướp mộc nhĩ với nước ấm, tiếp đến mộc nhĩ nở ra băm nhỏ.

-Ướp miến với nước, chờ đời tới hồi sợi miến mềm quý vị đưa ra rổ cho hết nước và xắt nhỏ.

-Cà rốt nạo bề ngoài, làm cho sạch, cắt sợi nhỏ.
-Hành sền sệt tách da ngoài tiếp đến thái nhỏ.
Bước hai: Làm cách chế biến bánh chiên mặn.

-Trộn những thành phần gồm thịt cắt, miến, mọc nhĩ, cà rốt, hành khô, cho các thứ cần để nêm nếm một muỗng café muối, một muỗng hạt nấu và Một muỗng đường, một phần hai muỗng cà phê hạt tiêu, đảo đều những những thứ cần, tẳm nhiều những thứ cần trong 15 phút tiếp tục nặn thành những viên nhỏ đều nhau nhầm nấu nhân bánh.

-Nguyên liệu 1 mẫu chén lớn to, cho bột nếp và bột tẻ vào khuấy chung, cho ít muối vào, và rót nước ấm vào chậm rãi, đảo bột nếp và bột tẻ cho tới lúc bột thành 1 khối chút ít dính, róc, ko còn bột nám dính trên thành tô.
-Sau ấy, phân phát bột thành nhiều phần nhỏ, trải dẹt bột cho nhân vào bên trong và nặn thành hình tròn.
-Để cái chảo sâu lòng lên phía trên bếp, cho đa phần dầu động vật vào, các anh chị cho cho bánh vào, nấu nhỏ lửa, hồi thả bánh anh chị thả hoà nhã mục đích dầu ko bị bắn ra ngoài, nhà mình chiên chừng Sáu phút, lúc thấy bánh vừa chín tới màu vàng cá tính là vớt bánh ra đĩa đã lót giấy hút dầu mục đích bánh giảm chán, chiên tới lúc hết thành phần gồm.

-Cắt bánh ra đĩa và chén với nước xốt, rau non.

Với những phương thức mộc mạc như trên các chị đủ khả năng giản đơn tự chế biến thức ăn bánh chiên mặn cho người thân bản thân dùng vài thời cơ hàng tuần hoặc là vào các ngày mát trời và, mong ước cá các anh chị dùng ngon và hoàn thành tốt với cách chế biến bánh rán mặn.

Category: hoc nau an | Views: 341 | Added by: kimtan11022015 | Tags: món bánh | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar